Sự lanh lợi thể hiện trong kiến tạo công trình Sunshine Riverside

Chungcư Sunshine Riverside thuộc KĐT Nam Thăng Long, thị trấn Phú Thượng, quậnTây Đại dương, Thủ đô là một tổ hợp thương nghiệp căn hộ cao cấp được tích hợp phổ quát tiện ích đẳng cấp, đáp ứng mọi yêu cầu sinh hoạt của giới thượng lưu. Ngoài địa điểm đắc địa, dự án còn ghi điểm bằng kiến tạo khá thông minh và tỉ mỉ trong từng cụ thể.

Sunshine Riverside là một trong những vật phẩm thuộc dòng nhà đất cao cấp, văn minh của cơ quan Sunshine Group với đặc biệt là đông đảo các công trình đều được đặt tại những vị trí có phong thủy rất tốt, chất lượng tòa tháp cao do các nhà thầu uy tín xây dừng  và những vị trí đắc địa nhằm mang đến cho đối tượng mua hàng một cuộc sống bình an và êm ấm viên mãn.

Thiết kế độc nhất

Tổ phù hợp thương mại cao cấp Sunshine Riverside được xây đắp trên khuôn viên rộng hơn 5hecta với 40 tầng và 2 hầm để xe thuận lợi, công trình được kiến tạo với đẳng cấp tiến bộ, bố trí lanh lợi, quy mô căn hộ nhiều chủng loại, linh hoạt đáp ứng các ý định không giống nhau của đối tượng mua hàng.

Tòa nhà được kiến tạo với mặt bằng vô cùng công nghệ, sử dụng triệt để tối đa diện tích để tiết kiệm hóa công năng dùng, sử dụng triệt để tối đa nguồn sáng tự nhiên giúp nhằm mục đích kiệm điện, bảo vệ không gian.


Công năng của các căn hộ được bố trí có lí, thông minh, đảm bảo phối hợp giữa không gian thông thường và không gian sinh hoạt riêng của mỗi mái ấm. Các căn hộ được kiến tạo nhiều chủng loại về mặt diện tích, phía bên trong thanh lịch phục vụ các ý định khác biệt của khách hàng về phong thủy và mục đích sử dụng.

Các căn hộ ở thông thường cư Sunshine Riverside được thiết kế theo phong cách châu Âu cực kì tân tiến gồm: 2 nhà tắm, 2-3 phòng ngủ, phòng bếp + ăn và phòng khách ở chung trong một môi trường.

Kết hợp với môi trường bao quanh

Địa điểm dự án Sunshine Riverside Tây Đại dương nằm trên trục giao thông mạch máu nối giữa trung tâm Hà Nội với phi trường Nội Bài , xứng đáng là vị trí tuyệt vời cho cuộc sống tân tiến.

Vị trí đắc địa của thông thường cư biểu hiện ở việc chỉ mất chưa đến 5 phút để có thể ra Biển Tây, nơi có con đường ven hồ cuốn hút nhất Hà Nội cực kì dễ dàng cho việc đi bộ thư giãn vãn cảnh hay cộng đồng dục, vì ở gần đại dương nên không khí luôn được đảm bảo thoáng đãng, không chịu sự ô nhiễm của cuộc sống thị trấn. Hiếm có mảnh đất nào lại vừa đáp ứng nhu cầu nhà ở gần trọng điểm đô thị mà vẫn đảm bảo cuộc sống lành mạnh về sức khỏe tương tự.Sunshine Riverside Phú Thượng, Tây Biển là một trong những bình thường cư hãn hữu thấy tại Thủ đô, khi vừa chiếm hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế văn minh, luôn tiện ích toàn vẹn những vẫn đảm bảo giá bán vô cùng thu hút. Mỗi căn hộ Sunshine Riverside sẽ được trang bị phía bên trong tiến bộ,giá niêm yết rất khó khăn, cư dân có thể dọn về ở ngay. Phần lớn các căn hộ sẽ được cấp sổ đỏ.


Xem tại: Chung Cư Royal Park