Chung Cư Sunshine Riverside Nam Thăng Long

SUNSHINE RIVERSIDE NAM THĂNG LONG – NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH
Sunshine Riverside được thiết kế một cách chuẩn mực cho gia đình không chỉ đa dạng về số phòng mà còn là sự bố trí không gian hợp lý, trẻ trung, tiện nghi và sang trọng. Sunshine Riverside sẽ trở thành cộng đồng khu dân cư văn minh, lịch sự. Sunshine Riverside còn là sự hòa quyện đầy tinh tế với không gian xanh gần gũi thiên nhiên, với kỹ thuật thi công tiên tiến, cùng vói hệ thống dịch vụ tiện tích đồng bộ, hoàn hảo xây dựng lên cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự. Vi vậy, Sunshine Riverside sẽ là nơi an cư lý tưởng cho gia đình.


Sunshine Riverside với việc kết hợp tinh tế giữa hai yếu tố động và tĩnh sẽ đem đến cho tất cả các cư dân tương lai những tiện ích, dịch vụ phù hợp và dễ dàng lựa chọn những gì mình muốn ngay tại khuôn viên sinh hoạt chung của chung cư. Đó là không gian đi bộ thoải mái trong công viên xanh, thư viện đọc sách, trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí, spa, bơi lội, khu vui chơi cho trẻ em… Xem thêm Dự án Flc Asia Park

Sunshine Riverside Nam Thăng Long có các căn hộ được thiết kế theo phong cách tinh tế của Châu Âu sang trọng và đơn giản kết hợp với nội thất đạt chuẩn cho bạn không gian sống văn minh, lịch lãm.  Bên cạnh đó, các phòng chức năng được bố trí phù hợp, khoa học với nhu cầu sử dụng của các thế hệ thành viên trong gia đình.


Sunshine Riverside  Tây Hồ  không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho các hộ gia đình mà nó còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những người có tầm nhìn lớn. Liền kề à cạnh dự án Sunshine Riverside  Nam Thăng Long là những trục đường chính, những khu đô thị… đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế và xã hội, Nó được coi là trung tâm thành phố mới nên được chú trọng đầu tư về hạ tầng giao thông và cơ sở vật chất… dự báo giá trị bất động sản tại đây sẽ ngày càng gia tăng một cách chóng mặt.Sunshine Riverside  Phú Thượng - Khác biệt và đề cao giá trị thật. Chung cư Sunshine Riverside  là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ, trường học, dang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm ngay từ khi ra mắt dự án. Chung cư Sunshine Riverside đã đánh trúng tâm lý của nhiều khách hàng tại thủ đô nói chung và khu vực Nam Thăng Long nói riêng về sự trong lành của cây xanh , không gian sống xanh trong lành giúp các gia đình lựa chọn đây là nơi an cư lý tưởng của họ.