GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CHUNG CƯ C1 C2 XUÂN ĐỈNH

Công ty CP Thi Công Cơ Giới Xây Lắp, tiền thân là Đội Máy Thi Công được thành lập từ năm 1959. Ngày 14/2/1961, Công ty đã vinh dự được nhận Huân chương lao động hạng 3 do Chủ tịch Hồ Chí Minh trao tặng.Công ty CP Thi Công Cơ Giới Xây Lắp chính thức được thành lập theo Quyết định số 147A/BXD-TCLĐ ngày 26/03/1993 của Bộ Xây dựng và được cổ phần hóa chuyển đổi thành Công ty cổ phần Thi công cơ giới xây lắp theo quyết định số 2075/QĐ-BXD ngày 28/12/2004 của Bộ Xây dựng. 

Với sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, Công ty CP Thi Công Cơ Giới Xây Lắp ngày nay đã trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình giao thông, công trình thủy lợi… Lĩnh vực có thế mạnh truyền thống và được Công ty đầu tư chuyên sâu là thi công cọc khoan nhồi, cọc Barrette, thi công tầng hầm nhà cao tầng bằng các công nghệ topdown, semi topdown, thi công nhà cao tầng, thi công nhà xưởng công nghiệp. 

Trong những năm qua, Công ty CP Thi Công Cơ Giới Xây Lắp tự hào là đơn vị đã và đang được tham gia thi công nhiều công trình lớn, có ý nghĩa quan trọng về xã hội, kinh tế, kỹ thuật trên địa bàn cả nước. Các công trình tiêu biểu trong đó gồm có: Rạp xiếc Trung ương; Cải tạo Nhà hát lớn; Phòng họp Trung ương Đảng; Dự án thoát nước CP7A; Cải tạo nâng cấp Quốc lộ 18; Trung tâm Hội nghị quốc gia; Trụ sở Bộ Công an; Dây chuyền 2 Nhà máy xi măng Bút Sơn; Dây chuyền 2 nhà máy xi măng Nghi Sơn; Hội trường Ba Đình mới, Nhà máy Shinwon (Hàn Quốc) Thái Nguyên, Nhà máy cáp điện Isheng (khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh)…

Gần đây, nắm bắt được nhu cầu và những cơ hội mới của thị trường, Công ty cũng đã mở rộng và đa dạng hóa các ngành nghề kinh doanh, thực hiện các dự án đầu tư về hạ tầng và khu đô thị. Các dự án đã và đang được Công ty đầu tư rất có hiệu quả như:
  1. Khu nhà ở và làm việc 54 Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội; 
  2. Dự án Chung Cư C1 C2 Xuân Đỉnh ( Dự Án Khu nhà ở Xuân Đỉnh) ở huyện Từ Liêm, Hà Nội; 
  3. Dự án khu nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái ở Hòn Rớ - Nha Trang; 
  4. Dự án tòa nhà NO3-T1 Khu Đoàn ngoại giao ở huyện Từ Liêm, Hà Nội.
Đặt trọng tâm xây dựng nguồn nhân lực mạnh tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển, Công ty hiện có đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước với trên 200 người có trình độ đại học và trên đại học. Đội ngũ công nhân có tay nghề cao đã qua đào tạo với trên 700 người làm việc ổn định trong nhiều năm. 

Công ty cũng đã đầu tư hệ thống thiết bị máy móc thi công hiện đại, đáp ứng được các công nghệ thi công phức tạp nhất hiện nay. Công ty hiện có 10 dây chuyền thi công cọc khoan nhồi với các loại máy khoan hiện đại: Soilmec, Bauer, Hitachi, Sany có thể khoan cọc có đường kính đến 2,5m, độ sâu tới 80m; 03 dây chuyền thi công cọc Barrette; 05 cẩu tháp tầm với trên 60m; cùng nhiều thiết bị hiện đại khác như vận thăng lồng, cốp pha định hình, dàn giáo chuyên dụng…

Công ty CP Thi Công Cơ Giới Xây Lắp luôn không ngừng đổi mới công nghệ thi công, áp dụng các công nghệ thi công tiên tiến nhất hướng tới các tiêu chí “Xanh - Sạch - An toàn”.
Công ty mong muốn được hợp tác bền vững với các Chủ đầu tư và tất cả các đối tác khác trên cơ sở tin cậy, bình đẳng và cùng phát triển.

Trân trọng cảm ơn!