Tiện Ích Tuyệt Vời Liền Kề Him Lam Vạn Phúc Hà Đông

Liền kề Him Lam Vạn Phúc được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị náo nhiệt, đông đúc, sôi động và hiện đại nằm trọn trong khuân viên cây xanh cùng hệ thống hạ tầng tiện ích hạ tầng đồng bộ, hoàn hảo nhất.

Tiện ích ngoại khu Him Lam Vạn Phúc


Xung quanh dự án có hệ thống trường học đào tạo từ cấp mầm non cho đến tiểu học, trung học và đại học. Trường học Quốc Tế Nhật Bản JIS
Đặc biệt dự án shophouse Him Lam Vạn Phúc nằm trên trục đường Tố Hữu gần các học viện và trường đại học công lập lớn của Thủ đô với cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và giao thông rất thuận tiện.
Khả năng kết nối giao thông của Căn hộ Shophouse Him Lam Vạn Phúc Hà Đông tới các khu vực xung quanh rất dễ dàng. Điển hình Shophouse Him Lam nằm trong Làng lụa – điểm đến quen thuộc của đa số khách du lịch quốc tế và UBND Quận Hà Đông đang phát triển lượng khách tham quan tại làng Lụa rất lớn.

Tiện ích nội khu


Không chỉ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu vực xung quanh, dự án liền kề Him Lam Vạn Phúc cũng sẽ phát triển đầy đủ tiện ích cần thiết để phục vụ cư dân và khách hàng. Các căn liền kề Shophouse có thể kinh doanh các loại hình: Spa, Thẩm mỹ, phòng tập Gym, bán các vật phẩm lưu niệm, Nhà hàng bán các món ăn truyền thống phục vụ cho khách du lịch tham quan làng Lụa…
- Khu vườn cây xanh đi bộ nằm xen kẽ các tòa nhà.
- Hệ thống camera giám sát và đội ngũ bảo vệ 24/24
- Phòng tập Gym, Spa, nhà văn hóa tập thể các câu lạc bộ

Như vậy, lựa chọn Shophouse Him Lam Vạn Phúc mang lại cuộc sống tiện nghi - an toàn,hiện đại đẳng cấp là nơi an cư lập nghiệp lí tưởng đem lại những giây phút tuyệt vời cho gia đình bạn.