Dự án Thạch Bàn Lakeside khẳng định không gian sống đẳng cấp

Dự án Thạch Bàn Lakeside Long Bien nằm ở phía Đông Bắc của Thành phố Hà Nội bên cạnh Thành phố Vencia, khu Vòm Núi Vòm và Thị trấn Việt Hưng. Đây là khu đô thị hoàn toàn khép kín - nơi mọi nhu cầu sinh sống được đáp ứng từ nơi ở, nghỉ ngơi, làm việc, học tập đến giải trí, mua sắm, vv Khi mua một căn hộ ở Thạch Bàn Lakeside.

Thạch Bàn Lakeside được thừa hưởng tất cả các cơ sở hạ tầng, khuôn viên, không gian sống và trung tâm thương mại Aeon Mall, và nằm trong khu phát triển nhà ở hàng đầu của Long Biên gần bệnh viện, trung tâm như một pháo đài, đô thị Việt Hưng. Ngoài ra, Thạch Ban Lakeside nằm tại một vị trí rất tốt trong khu vực với mật độ cây cao, chỉ có các tòa nhà thấp tầng, mật độ dân số không quá lớn. Các cây xanh rộng lớn xung quanh, sẽ tạo ra một không gian sống rộng rãi, làm giảm tiếng ồn cho cư dân ở đây.
Tiện ích chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên
Với Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Thạch Bàn và sự bảo trợ tài chính dự án của ngân hàng VPBank, điều này tạo cho dự án luôn giữ nguyên được chất lượng và giá trị cốt lõi cũng như tiến độ được cam kết ngay từ đầu của Chủ đầu tư.

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại chung cư Thạch Bàn Lakeside chủ đầu tư Chủ đầu tư làCông ty cổ phần Thạch Bàn sẽ đưa ra chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn.

Có thể quý khách hàng quan tâm: Chung cư The K Park Văn Phú

Tặng khách hàng Gói nội thất trị giá 50.000.000 VNĐ cho khách hàng đã ký thỏa thuận đăng ký đặt chỗ căn hộ (gói nội thất này được lắp đặt trực tiếp vào căn hộ vào thời điểm bàn giao bao gồm:

+ 02 điều hòa cho phòng khách và phòng ngủ

+ Bộ tủ bếp hoàn chỉnh: tủ trên, tủ dưới, bàn bếp

+ 01 Bếp điện từ lắp đặt trực tiếp vào tủ bếp

Còn chờ gì nữa Quý khách hàng hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn hay tìm cho bạn 1 căn hộ lý tưởng nơi đây

Xem thêm: Chung cư Northern Diamond