TÂN HOÀNG MINH, CHƠI NGÔNG HAY BẢN LĨNH?

TÂN HOÀNG MINH, CHƠI NGÔNG HAY BẢN LĨNH?
Mặc dù còn phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức trong thời buổi thị trường bất động sản nhiều biến động nhưng tập đoàn Tân Hoàng Minh vẫn kiên trì theo đuổi phân khúc bất động sản hạng sang. Trong đó, dự án D’ Le Roi Soleil là một ví dụ điển hình. Vậy hành động đó của Tân Hoàng Minh thực chất là chơi ngông hay là thể hiện bản lĩnh của một nhà đầu tư xứng tầm ?

Cái khó của kẻ chơi ngông


Tạo nên nét riêng độc đáo của mình khi hầu hết các danh sách đầu tư của Tân Hoàng Minh Group đều tập trung vào phân khúc hạng sang và cao cấp.Điều này không phải doanh nghiệp nào cũng làm được bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào bản lĩnh của người kinh doanh. Chưa kể tới giá trị của các khu đất vàng có giá lên tới hàng tỷ đồng mỗi mét vuông thì việc giải phóng mặt bằng, rồi thiết kế và xin giấy phép thực hiện cũng đã là một bài toán vô cùng nan giải

Độ chịu chơi của ô chủ Tân Hoàng Minh còn được thể hiện rõ nét qua dự án D’. San Raffles tại Hàng Bài, Hai Bà Trưng. Tại dự án này, Tân Hoàng Minh đã chấp nhận mức đền bù lên tới 1 tỷ đồng/m2 để sở hữu dự án. Hoặc tại dự án D’. Le Roi Soleil  Quảng An, tại số 2 Đặng Thai Mai- vị trí vàng mà nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư mơ ước sở hữu.

Dư luận cho rằng Tân hoàng Minh đang thể hiện thú chơi ngông cũng không sai bởi ít có chủ đầu tư nào dám mạo hiểm như vậy. Tân Hoàng Minh trở thành tâm điểm của sự chú ý, mọi động thái của doanh nghiệp này đều bị “để ý”.

Khẳng định vị thế

Nhưng ít ai biết rằng, để thể hiện được cái “ngông” đó cần một cái đầu lạnh và một bản lĩnh hơn người để khẳng định vị thế của mình. Dù có nhiều luồng thông tin trái chiều hay khó khăn chồng chất thì Tân Hoàng Minh cũng không hề có sự chuyển đổi dự án hay dừng thi công, mà vẫn kiên định theo con đường bất động sản hạng sang. Với Tân Hoàng Minh Group, mỗi dự án đều là một “đứa con cưng”, một “tác phẩm nghệ thuật” mang giá trị vượt thời gian. Với họ, để có được một kiệt tác họ cần phải chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết của dự án.D’. Palais de Louis trên đường Nguyễn Văn Huyên (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang ở giai đoạn hoàn thiện và đã giới thiệu 5 căn hộ mẫu vào ngày 26/3 vừa qua. Và tiếp theo, vào tháng 6/2016, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ chính thức ra mắt 12 căn hộ mẫu và tái mở bán dự án.Trong khi đó, dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã được cất nóc vào tháng 1/2016 và hiện đang được gấp rút hoàn thiện, dự kiến bàn giao căn hộ vào quý II/2016.

Những “Đứa con cưng” của Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Một lần nữa, Tân Hoàng Minh lại gây chú ý trên thị trường khi khởi công xây dựng dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An vào tháng 7/2015. Thực tế, hiếm có dự án nào sở hữu vị trí vàng bên Hồ Tây như D’. Le Roi Soleil– Quảng An. Dự án Tân Hoàng Minh Đặng Thai Mai được thị trường và các nhà đầu tư hồ hởi đón nhận vì là dự án nhà ở cao tầng duy nhất được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tại khu vực bán đảo Quảng An.   Dự án nằm tại khu vực được đánh giá là đáng sống nhất Hà Nội, D’. Le Roi Soleil – Quảng An có đầy đủ mọi yếu tố cho một cuộc sống tiện nghi: giao thông thuận lợi, tiện ích 5 sao, môi trường sống trong lành đang được Tân Hoàng Minh đang đẩy nhanh tiến độ dự án. Khách hàng muốn sở hữu căn Hộ Tạn Tân Hoàng Minh Quảng An sẽ có thêm nhiều cơ hội khi Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hợp tác với ngân hàng SHB để đem đến những chính sách bán hàng hấp dẫn.Cùng với đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, SHB cho vay 70% với lãi suất 0% vì Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ hỗ trợ khách hàng chi trả toàn bộ lãi suất này trong vòng 2 năm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: http://www.tanhoangminhdangthaimai.com