Dream Land Bonanza điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2017

Dream LandPlaza điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2017


Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường bất động sản Hà Nội năm 2017 sẽ tiếp tục sôi động, đặc biệt là quận Cầu Giấy - nơi được quy hoạch xây dựng nhiều dự án lớn với hạ tầng phát triển, đồng bộ và ngày càng hoàn thiện.

Theo chuyên gia trong giới bất động sản, phía Tây sẽ là khu vực dẫn dắt thị trường, chiếm lĩnh số lượng căn hộ mở bán khi nguồn cung khu vực này chiếm đến 37% nguồn cung toàn thị trường. Và điểm sáng trong năm tới là các dự án bất động sản sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông. Trong năm 2017-2018, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và Nhổn – Ga Hà Nội đi vào hoạt động sẽ tăng thêm giá trị không nhỏ cho các dự án có vị trí dọc các tuyến đường này và trong đó DreamLand Bonanza Duy Tân chính là dự án được hưởng lợi nhiều nhất. Điều này đồng nghĩa với việc, bất động sản khu vực cầu Giấy nói chung và dự án Chung cư DreamLand Bonanza nói riêng sẽ có sự phát triển mạnh mẽ khi nguồn cầu tăng cao, hứa hẹn một thời cơ sinh lời hấp dẫn từ việc bán và cho thuê căn hộ.

Hình ảnh căn hộ Dream Land Plaza


Sức hút của Dream Land Bonanza được cấu thành tư nhiều yếu tố, từ vị trí lý tưởng khi nằm ngay gần ngã tư Phạm Hùng- Duy Tân - khu vực được CBRE đánh giá sẽ nằm trong biên độ tăng giá bất động sản 10-20% khi tuyến đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội đi vào hoạt động mà còn đến từ chính những ưu điểm vượt trội về không gian sống đẳng cấp theo phong cách Singapore khi đơn vị thiết kế và quy hoạch kiến trúc của dự án này là tập đoàn kiến trúc hàng đầu Singapore thời thượng
Ngoài ra, DreamLand Bonanza còn được đầu tư xây dựng với mật độ thấp, chỉ khoảng 35%, 65% diện tích còn lại được dành cho không gian xanh với mục đích mang tới cho cư dân một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên mà vẫn được hưởng tiện nghi sống đẳng cấp hoàn hảo.

Đặc biệt,với mức giá cạnh tranh chỉ từ 28,6 triệu đồng/m2 cùng với sự bảo lãnh tiến độ từ ngân hàng PVcom Bank, DreamLand Bonanza hứa hẹn là một chốn an cư tuyệt vời cho những gia đình trẻ muốn sở hữu không gian sống cao cấp giữa trung tâm, một tài sản an toàn sinh lời cao cho những nhà đầu tư.
Xem thêm chi tiết tại : http://www.chungcudreamlandbonanza.net/