Sunshine Diamond River - Cơn sốt trong thị trường bds của Sunshine Group

So với các doanh nghiệp BĐS hiện tại, điểm khác biệt lớn nhất của Tập đoàn này là quan điểm xây dựng một “hệ sinh thái” Sunshine với tâm điểm là cư dân công nghệ. Theo đó, nhà của Sunshine không chỉ là một căn hộ sang trọng, đẳng cấp với giá cả hợp lý, mà còn là nơi để cư dân trải nghiệm các dịch vụ tiện ích do Sunshine cung cấp, với sự ra đời của một loạt thương hiệu mới như: Sunshine Mapple Bear (trường mầm non), Sunshine Mart (siêu thị, TTTM), Sunshine Cab (dịch vụ cung cấp xe sang), Sunshine Pay (cổng thanh toán trực tuyến – ví điện tử)… được quản lý và vận hành trên nền tảng công nghệ thông minh, thông qua hệ thống Thẻ cư dân và ứng dụng Sunshine App.
Cùng với hàng loạt các dự án được hé lộ sẽ “bung hàng” vào đầu 2018 như Sunshine Diamond River (Phú Thượng, Hà Nội), Sunshine Sky Park (Long Biên, Hà Nội), Sunshine Sky Tower (gần sân bay Nội Bài, Hà Nội), dự án ở Nguyễn Hữu Thọ và Thủ Thiêm (Tp.HCM), dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Hòa Bình… Sunshine Group đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục ghi dấu ấn, đưa Tập đoàn BĐS trẻ này từng bước thăng hạng trong thời gian tới.
Với dự án Sunshine Diamond River, là 1 dự án với vị trí vàng nơi đầu rồng của thành phố. Đây cũng là chung cư gần sát chung cư Sunshine Riverside - 1 cái tên làm nên sự nổi tiếng của tập đoàn này trong lĩnh vực bất động sản.
Chung cư Sunshine Diamond River

TỔNG QUAN CHUNG CƯ SUNSHINE DIAMOND RIVER

  • Tên dự án: Dự án Sunshine Diamond River
  • Chủ đầu tư: tập đoàn Sunshine Group
  • Đơn vị thiết kế: đang cập nhật...
  • Đơn vị thi công: đang cập nhật...
  • Tư vấn giám sát: đang cập nhật...
  • Quy mô dự án: đang cập nhật...
  • Diện tích xây dựng: đang cập nhật...
  • Mật độ xây dựng: đang cập nhật...
  • Loại hình: Tổ hợp căn hộ cao cấp, nhà ở văn phòng, trung tâm thương mại
  • Chính sách bán hàng và giá bán: đang cập nhật...
VỊ TRÍ CHUNG CƯ

Sunshine Diamond River đắc địa tại khu vực Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Nơi đây không chỉ có giao thông đi lại thuận tiện mà còn hợp cả về phong thủy nhà ở.

Từ Vị trí Sunshine Diamond River quý khách có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm trong nội thành Hà Nội với con đường Võ Chí Công rộng thênh thang, và còn dễ dàng di chuyển tới các tỉnh lân cận từ cây cầu Nhật Tân lung linh sắc màu.

Vị trí Sunshine diamond river


THIẾT KẾ CĂN HỘ SUNSHINE DIAMOND RIVER

Đang cập nhật....

TIỆN ÍCH SUNSHINE DIAMOND RIVER

Tiện ích 5 sao vượt trội: Gym, spa, yoga, bể bơi bốn mùa, vườn nướng BBQ, quảng trường ánh sáng, đường dạo bộ, phòng khám đa khoa Quốc tế, phòng chiếu phim, trường học…


CHÍNH SÁCH SUNSHINE DIAMOND RIVER

Đang cập nhật...


Hiện chưa có thông tin chính thức về dự án, các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.
Để biết thông tin sớm nhất về dự án, quý khách vui lòng theo dõi website thường xuyên để cập nhật thông tin sớm nhất